Loading...
vi

byghuutran's article

Khán giả trung thành của các bộ phim truyền hình do VTV sản xuất hẳn vẫn chưa quên cô bé Đỗ Hà Anh – gương mặt nhí từng khuynh đảo màn ảnh nhỏ một thời qua những tác phẩm chiếm sóng khung giờ vàng như Chàng trai đa cảm, Nhà có nhiều cửa sổ, Lập trình cho trái tim,… Bén duyên nghệ thuật từ khi chưa đầy 10 tuổi, bẵng đi một thời gian, nàng diễn viên nhí ngày nào đã lột xác thành thiếu nữ xinh đẹp, phổng phao.

Phim "chàng trai đa cảm"

Năm 2008, Đỗ Hà Anh gây ấn tượng với người xem truyền hình khi hóa thân vào vai cô bé Hà Linh trong phim Chàng trai đa cảm.Vẻ ngoài xinh xắn và khả năng diễn xuất tự nhiên đã giúp em vượt qua nhiều bạn nhỏ khác để lọt vào mắt xanh của đạo diễn Trần Lực.

Nhiều người ngỡ ngàng khi Hà Anh ngày càng cao lớn và xinh đẹp. 

Tuy nhiên theo nhiều ý kiến cho rằng cô nàng vốn đã có những nét thanh thoát từ bé, vấn đề "dạy thì thành công" chỉ là vấn đề thời gian. 

Hà Anh được đánh giá không hề kém cạnh các mỹ nhân của showbiz.


Bên cạnh đó em còn tham gia nhiều chương trình sắc đẹp và giành được nhiều giải thưởng lớn, có thể kể đến như Duyên dáng tuổi teen năm 2010, Nét đẹp Tràng An 2013 và Duyên dáng 

Hà thành 2013.


Hà Anh trong trang phục áo dài vô cùng nữ tính, dịu dàngNhững bức ảnh cá tính mạnh mẽ.Hay đậm chất nữ tính cuốn hút


Nức lòng các đấng mày râuTừng là một học sinh xuất sắc của trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, Hà Anh sở hữu bảng thành tích học tập đáng nể. Bên cạnh việc học văn hóa ở trường, cô bé còn thi đỗ vào lớp trung cấp múa của Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội.


Đang là sinh viên năm thứ 3, Hà Anh cũng có những khoảng thời gian thanh xuân vui vẻ như bao bạn bè cùng trang lứa.Sở hữu vẻ đẹp ‘không đợi tuổi’, lối sống lành mạnh và thành tích học tập tốt, cô nàng được kì vọng sẽ sớm chuyên tâm cho điện ảnh…


Nguồn: DKN

Password protected photo
Password protected photo
Password protected photo