Loading...
vi

VÌ SAO TÔI THƯƠNG MỘT CÔ GÁI TÂM LÝ?

Tháng 12 7 '18 | bởi Tìm Người Yêu

Tôi nghĩ rằng bất kỳ người đàn ông nào cũng có những nỗi niềm riêng khó nói. Không giống như phụ nữ có thể thoải mái bộc lộ suy nghĩ, cảm xúc, nhu cầu của cô ấy mà không sợ bị đánh giá, đàn ông thường e dè và giấu tất cả vào bên trong vì không muốn tạo gánh nặng cho người khác.

Bởi vậy sự tinh tế và thấu hiểu của người phụ nữ sẽ khích lệ chúng tôi rất nhiều; ngược lại, sự vô tâm, đòi hỏi, trách móc và yêu sách của họ sẽ khiến chúng tôi mệt mỏi và mất đi cảm giác bình yên trong mối quan hệ.

Tôi đã nếm trải điều này trong 2 cuộc tình đầu tiên của mình. Những cuộc cãi vã vì không hiểu quan điểm của nhau đã rút kiệt sinh lực của tôi, khiến tôi cảm thấy chán ghét tình yêu và càng đóng cửa trái tim. Không ai hiểu những nỗi niềm của tôi. Hoặc họ cố tình hiểu sai và biến tôi trở thành một gã đàn ông xấu xa mà tôi không có cách nào giải thích. Hoặc là họ không muốn hiểu, họ chỉ muốn tôi hiểu cho họ mà không bao giờ đặt mình vào vị trí của tôi.

Đó là lý do vì sao tôi thương cô gái hiện tại bên cạnh mình.

Người có thể hiểu được những nỗi niềm của tôi dù tôi không cần phải nói ra.
Người khiến tôi cảm thấy thoải mái khi được là chính mình mà không cần phải gồng mình, gắng gượng vì bất kỳ điều gì.
Người biết khi nào tôi cần trốn vào trong cái hang của mình để suy ngẫm mà không làm phiền tôi, và khi nào có thể đưa tôi trở lại với cuộc sống bình thường.
Người luôn làm tôi hãnh diện với bạn bè vì cách thể hiện tình cảm đầy duyên dáng của cô ấy.
Người đã tiếp cho tôi thêm sức mạnh để vượt qua những khó khăn phía trước nhờ vào kỹ năng động viên tuyệt vời của em.
Người chỉ cho tôi thấy những thiếu sót của mình nhưng không làm tôi mất mặt.
Người đã thuần phục “chú ngựa hoang” trong tôi bằng tình yêu thương tinh tế của cô ấy, và khiến tôi- không còn cách nào khác- vui sướng đáp lại và sẵn lòng trao cho em tất cả những gì tôi có. 

Bình luận:

Chưa có bình luận nào - Hãy là người đầu tiên
Bạn cần đăng nhập để bình luận

Bài liên quan

Password protected photo
Password protected photo
Password protected photo