Loading...
vi
Nov 19 '18 | bởi


Bạn có bao giờ cảm thấy dường như mình đã đánh mất bản thân khi đứng trước mặt người mình yêu?

- Bình thường bạn vẫn luôn là một người vui vẻ, hoạt bát và hài hước, thế nhưng ở trước mặt người ấy, bạn trở nên lạnh lùng, khó chịu, khó gần, dù bạn không hề muốn điều đó?
- Bình thường bạn vẫn luôn là một người chững chạc, chín chắn và điềm tĩnh, thế nhưng tại sao khi đối diện với người ấy bạn lại trở nên trẻ con, mất tự chủ và thiếu kiềm chế như thế?

Ở khía cạnh ngược lại, có khi nào bạn biết rằng mình có nhiều tính xấu, nhưng khi người yêu muốn bạn thay đổi, bạn lại nhặng xị lên không chịu, vì tự ái?

- Bạn biết rằng mình đôi khi vô tâm, không biết cách thể hiện tình cảm, khiến người ấy buồn, nhưng khi được góp ý thì bạn nói rằng “tôi là như thế đấy, đã yêu thì phải chấp nhận”.

- Bạn biết rằng mình không giỏi điều khiển cảm xúc, thường nóng nảy vô cớ, nhưng nếu người ấy góp ý thì bạn nói “tôi sẽ không thay đổi gì cả”.

Một số người dường như đã đánh mất bản thân trong tình yêu. Một số khác thì đánh mất người yêu vì không chịu thay đổi bản thân.

Yêu không phải là đánh mất chính mình, cũng không phải là giữ khư khư những cái xấu của mình. Yêu nghĩa là trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình. Người nào tìm được điểm cân bằng đó sẽ hiểu được thế nào là tình yêu đích thực và trở thành một người tình đầy thu hút.

Tham gia trọn bộ khóa học online "Tâm lý học tình yêu và hôn nhân"” để tìm thấy “điểm cân bằng” này.

BẠN HỌC ĐƯỢC GÌ?
- Hiểu về tâm lý của chính mình và của người khác giới để thay đổi cách yêu theo hướng thông minh, tinh tế và thu hút hơn.
- Biết cách làm chủ tình huống trước khi bất đồng kịp xảy ra.
- Tự tin và quyến rũ hơn trong mắt người khác giới, nhưng vẫn không đánh mất bản thân mình.
- Biết cách xử lý những hiểu lầm, khúc mắc trong tình yêu và hôn nhân một cách nhẹ nhàng.

Hãy nhớ điều này: Nếu bạn quá nghiêng về đối phương, bạn sẽ đánh mất chính mình. Nhưng nếu bạn quá nghiêng về chính mình, bạn sẽ đánh mất đối phương.
Người chúng ta thương xứng đáng nhận được những gì tốt đẹp nhất từ chúng ta, chứ không phải là những gì tệ hại nhất.


Chương trình được biên soạn bởi các chuyên gia tâm lý có chuyên môn và trải nghiệm thực tế: Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Quỳnh Dao- Trưởng bộ môn tâm lý trường Đại học Sài Gòn, Tiến sĩ Nguyễn Thị Thoa- Trưởng bộ môn tâm lý trường Đại học Lao động & Xã hội, Chuyên gia tâm lý Nguyễn Ngọc Duy- Giám đốc công ty Đánh giá & Phát triển tinh thần Khơi Nguồn, cùng với sự cộng tác, cố vấn của các giảng viên, nghiên cứu sinh trong ngành.

Chương trình đã thu hút hơn 10.000 học viên tham gia trên khắp cả nước. Chỉ cần sử dụng máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet là bạn có thể theo dõi toàn bộ bài giảng hiện có cũng như bài giảng nâng cấp sau này. Tài khoản học của bạn sẽ được giữ đến trọn đời.

Bình luận:

Chưa có bình luận nào - Hãy là người đầu tiên
Bạn cần đăng nhập để bình luận
Password protected photo
Password protected photo
Password protected photo