Loading...
viTháng 12 5 '17 | bởi

Rất nhiều thanh niên mắc phải sai lầm khi tán gái, sau đây mình xin chia sẻ một số suy nghĩ với tư cách là một cô gái <3.


Tại sao khi dạy võ, người ta luôn bắt đầu bằng việc dạy hít thở, dạy đứng tấn chứ không bao giờ truyền dạy ngay cho các bạn chiêu thức, thế võ ko? Tán gái cũng tương tự như vậy. Nhiều bạn vào đây rồi inbox cho tôi chỉ nhăm nhăm để hỏi về chiêu trò, cách nói chuyện các kiểu, đấy chính là điển hình của tầm nhìn thiển cận, lúc nào cũng chỉ thích xây nhà từ nóc mà ko quan tâm tới cái móng nhà. Hỏng, các bạn ạ, suy nghĩ như vậy là hỏng hết.


TÁN GÁI: phải từ tối thiểu cho tới kiến thức và kỹ thuật nâng cao, tức là mọi thứ phải được dạy và học theo trình tự. Dạy ngay kỹ thuật cho các bạn khi các bạn chưa có kiến thức chẳng khác gì dạy chiêu thức mà ko dạy cách vận công. Chiêu thức đánh ra tuy đẹp mà vô lực, hoàn toàn vô dụng trong thực chiến. Trong khi ngược lại, các bạn chỉ cần nắm vững cách vận công thì một quyền đánh ra cũng có thể bài sơn đảo hải, ngộ tính cao lại có thể tự sáng tạo ra chiêu thức của riêng mình. Ấy chẳng phải mới là thứ nên truy cầu ư?


Các bạn vào đây, đọc những điều tôi viết, phải vừa đọc vừa suy nghĩ. Những thứ tôi dạy cho các bạn về tán gái, một là các bạn có đốt đuốc cũng ko tìm thấy ở nơi nào khác dạy các bạn những điều từ cội nguồn và gốc rễ như tôi cả, hai là kiến thức hoàn toàn ko bó hẹp trong việc tán gái, có thể mở rộng ra công việc, đối nhân xử thế tùy vào ngộ tính của các bạn.


Tán gái chỉ là chuyện nhỏ, đời người rất dài, phát triển tư duy và giỏi lên từng ngày mới là chuyện lớn. Mọi thứ tôi dạy đều xuất phát từ việc thay đổi tư tưởng, giải thích bản chất rồi mới tới chỉ dạy kỹ năng, hướng dẫn cách thực hiện. Dân Việt mình, nhất là giới trẻ và tầng lớp có thu nhập tầm trung đổ xuống thường mắc bệnh thích ăn xổi, chưa thuộc bài một đã đòi học bài mười. Cái này tôi rất chê.


Các bạn đọc đến đây, hiểu rồi thì tốt, chưa hiểu thì đọc đi đọc lại cho não nó thông rồi hãy đọc tiếp xuống những phần dưới, kẻo phí cái công truyền đạt của tôi.


I. LỜI NÓI ĐẦU:


Như đã nói ở trên, trong suốt những bài đầu, nội dụng các bài của tôi sẽ chỉ xoay quanh việc đưa ra tư duy chuẩn cho việc tán gái. Các nội dung liên quan tới kỹ năng sẽ được đưa ra sau khi tư duy chuẩn đã được các bạn thấm nhuần.


Về tán gái, tôi tạm chia ra làm 3 dạng tư duy chính:

- Tán gái hạ tầng

- Tán gái trung tầng

- Tán gái thượng tầng


Trong bài viết này sẽ khai mở cho các bạn thế nào là tán gái hạ tầng, hay cũng chính là tầng tư duy thấp nhất của việc tán gái.


II. KIẾN THỨC


1. Tổng quan


Trong tán gái hạ tầng, việc tán gái có thể được coi như đầu tư tài chính mà ở đấy, giai là nhà đầu tư và gái là đối tượng đầu tư. Rất nhiều bạn, làm bao nhiêu cách, giở bao nhiêu chiêu, vẫn vò đầu bứt tai vì ko sao tán nổi đối tượng mình thích, ấy chính là vì, các bạn đã sai ngay từ khâu đầu tiên, đó là chọn đối tượng đầu tư.


Đối với đầu tư mà nói, việc lựa chọn đúng đối tượng chiếm vai trò cực kỳ quan trọng. Ví dụ thế này cho dễ hiểu:

- Vốn liếng các bạn chỉ có 100 triệu, lại muốn đầu tư bất động sản tại trung tâm Hà Nội, chẳng khác nào lấy muối bỏ bể, có làm kiểu gì cũng ko ăn nổi. Ấy là về vốn.

- Các bạn ko có chút hiểu biết về chứng khoán, lại nghe bạn bè rủ rê, thấy nhiều người làm giàu mà ham, cũng vác hết vốn liếng vài tỷ mà đầu tư buôn chứng. Kết quả là đánh đâu thua đấy, có ăn may mà thắng được thì cũng ko bền, sớm muộn cũng xôi hỏng bỏng không cả. Ấy là về kiến thức.


Nói vậy để thấy, đối với đối tượng đầu tư,chọn đúng chưa chắc là đã ăn nhưng chọn sai thì gần như 100% là các bạn tiêu đời.


2. Chi tiết


Quay lại nội dung của bài một, chúng ta biết rằng, để có thể tán gái thành công, chúng ta phải trở thành người có ít nhất một điểm nổi trội trong mắt gái. Điểm nối trội ấy chính là yếu tố tiên quyết dẫn tới việc gái bị ta thu hút một cách bản năng. Bất kể điểm nổi trội ấy là đẹp trai, học giỏi, lắm tiền, dẻo mồm, hát hay, vẽ đẹp… hay bất kể một điều gì chăng nữa.


Tuy nhiên, khái niệm “nổi trội” này lại hết sức tương đối. Nếu đối tượng gái là gái quê, nhà nghèo, thì giai có 10 triệu đã có thể coi là lắm tiền rồi. Nhưng nếu là gái phố thì giai có vài trăm triệu cũng chỉ là cái đinh. Tức là, môi trường sống và địa vị xã hội của gái quyết định giá trị của giai tới mức nào thì được coi là “nổi trội”.


Nói như vậy để thấy, nếu giai là gia đình cơ bản, học bình thường, hình thức ko đến nỗi xấu, tóm lại mọi thứ ở mức trung bình thì tuyệt đối ko thể chọn đối tượng đầu tư là tiểu thư con nhà đài các. Vì, như đã nói ở trên, có cố cũng ko tán được, mà có ăn may tán được cũng tuyệt đối ko thể bền. Mà, nói thẳng ra là cũng hiếm khi ăn may nổi lắm, vì xã hội hiện nay quá phát triển và mạng lưới quan hệ của mỗi cá nhân đều rất rộng.


Các bạn, khi lựa chọn đối tượng, cần phải tự đánh giá được mình là ai và đang đứng ở đâu. Sau đó so sánh tương quan với đối tượng. Ví dụ, tự đưa ra một thang điểm về hình thức, học vấn, nghề nghiệp, thu nhập, điều kiện… sau đó tự chấm điểm cho mình và gái. Nếu dựa trên thang điểm ấy mà mình ko hơn được gái ở một tiêu chí nào thì nên dừng ngay cái suy nghĩ tán tỉnh lại cho đỡ mất thời gian và dùng thời gian ấy để tìm một đối tượng khác phù hợp hơn. Ví như tôi chẳng hạn, điều kiện mọi thứ đều trên tầm trung, nhưng nếu bảo tôi đi tán Mai Phương Thúy thì tôi nói thẳng luôn là tôi chịu, thời gian bỏ ra để theo đuổi Mai Phương Thúy đã có thể dùng để tán được ba em khác rồi. Ở đây, đương nhiên ko phải tôi nói về việc chăn rau hoặc bắt cá nhiều tay nhé, ý là sự lãng phí cho việc đầu tư vào một đối tượng nằm ngoài tầm với và chi phí cơ hội cho việc theo đuổi là rất cao. Nếu đầu tư vào đối tượng khác đã hoàn toàn có thể cho một lợi nhuận gấp ba rồi.


Chọn được đối tượng phù hợp thì tỉ lệ thành công đã có thể xem là 50%, 50% còn lại nằm ở phương thức đầu tư. Nói cách khác, đối với việc tán gái chính là làm cách nào để gái nhận ra điểm nổi trội của giai, qua đó khiến gái bị hấp dẫn. Khi gái bị hấp dẫn rồi, mọi việc phía sau đều chỉ là hình thức, gái đã đổ giai ngay từ thời điểm bản năng của gái mách bảo rằng giai chính là con đực nổi trội nhất trong bầy giai xung quanh rồi. Phương thức đầu tư, ở những bài phía sau khi dạy về kĩ năng, tôi sẽ nói rõ hơn. Các bạn cứ nắm cho vững tư duy đi đã.


III. TÓM LƯỢC


Tư duy của tán gái hạ tầng chính là tư duy đầu tư, hoặc cũng có thể xem là tư duy công thành. Nắm rõ về bản thân, hiểu sâu về đối tượng để đưa ra được đánh giá cuối cùng là có phù hợp hay ko. Nếu được thì tự tin tiến lên, ko được thì vô tư lùi bước.


“Người thành công bền vững ko phải là người luôn chấp nhận mạo hiểm mà là người luôn tránh né rủi ro”. Đấy chính là khẩu quyết của bài này, ko chỉ trong việc tán gái mà cả trong cuộc sống của các bạn cũng vậy, hiểu hay ko hiểu cũng hãy cố mà nhớ nằm lòng, sau này nhất định sẽ thấy biết ơn tôi.


IV. Ví dụ thực tế


Nhiều bạn inbox cho tôi để nhờ tư vấn, nhưng nói thật là tôi ko có thời gian để trả lời hết được. Nếu trường hợp thực sự thú vị và phù hợp với nội dung bài giảng thì tôi sẽ phân tích. Ví dụ như trường hợp sau:


Chào thím,


Mình biết thím cũng ko có nhiều thời gian, nhưng nếu được thím có thể tư vấn cho mình có được ko?


Mình và gái đều làm cq nhà nước, quen nhau đã được 10 năm từ hồi học đại học. Sau này thì còn làm việc và học tiếng anh cùng nhau. Quan hệ anh em, bạn bè thuộc loại thân thiết, nhiều thứ công việc và tình cảm 2 đứa đều chia sẻ với nhau. Sang năm gái sẽ đi du học.Gần đây thông qua một bạn thân của mình thì đã setup được vụ noel đi chơi cùng nhau 3 đứa, sau đó đứa bạn mình rút để 2 đứa mình đi vs nhau thì gái kêu ngại rồi đưa em gái đi cùng. Bạn mình khuyên là gái vẫn còn nặng lòng với ex vì 2 đứa "không thể đến được với nhau" nên đừng nên tỏ tình trong vụ đi chơi lần này. Hôm đi chơi gái mệt nên tính cáu bẳn, mình nhẹ nhàng hết mức cho hai chị em gái chơi, mọi việc đều ổn. Mình tặng quà cả 2 chị em, nhưng gái bảo quên quà cho mình nên thấy hơi bị thất vọng. Về thì đòi lấy hết ảnh luôn, ko cho mình đc edit. Cảm giác mình thấy như em chỉ coi mình là thằng đi chụp ảnh thuê cho nó, còn thì kệ mẹ.


Ex của gái giấu cực kĩ, nhưng theo đúng nhận định và thông tin mình thu được thì là một thằng cha nhiếp ảnh gia khá nổi tiếng, đã có con, chuyên chăn gái. Thằng này mình cực ghét.


Giờ thím có thể cho mình vài tia sáng soi đường chỉ lối được ko?


Ở trường hợp này, giai và gái có vẻ same same nhau, nên cơ hội ko phải là ko có. Tuy nhiên, mắc phải hai vấn đề sau:

- Một là, quen nhau 10 năm từ hồi học đại học thì đi làm ít nhất cũng phải được 5 năm rồi, tức là cũng khá từng trải. Giờ lại sắp đi du học. Gái dạng này thường sẽ ko có ý định xây dựng tình cảm trước khi đi.

- Hai là, gái có người yêu cũ như vậy, tức là gái đã từng rất yêu. bạn so ra với hắn, ai "nổi trội" hơn ai?


Chưa kể, qua cách hành xử, có thể thấy gái ko hề để mắt đến bạn, ko hề có chút cảm tình, chứng tỏ bạn ko có điểm gì "nổi trội" đối với gái cả. Hoặc giả, gái nó biết tỏng ý định của bạn, nên nó xù lông nhím lên cho bạn chán.


Tóm lại, đối tượng đầu tư tồi, có thể tán được, nhưng mất thời gian và tỉ lệ thành công thấp. Ko khuyến khích.

Bình luận:

Chưa có bình luận nào - Hãy là người đầu tiên
Bạn cần đăng nhập để bình luận
Password protected photo
Password protected photo
Password protected photo